Được sáng lập năm 2014 từ 1 kiến trúc sư trẻ đầy nhiệt huyết và năng động, trong những năm qua Công Ty TNHH 1+ Việt Nam đã không ngừng thay đổi luôn làm mới mình, bắt kịp xu thế mới để đứng vững trong nền kinh tế hội nhập.

Khẳng định điều đó, 1+ Vietnam đã cho ra mắt liên tiếp các thương hiệu mới bao gồm:  "Kiến trúc Nội Thất 1+Design""Tủ Bếp Module 1+Design" đáp ứng hầu hết những nhu cầu phát triển của quý doanh nghiệp, cũng như nhu cầu thỏa mãn của mỗi khách hàng chúng tôi trong từng không gian sống, từng khoảng khắc đam mê và cái tôi của chính mình.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên nhiệt huyết sáng tạo và dày kinh nghiệm. Cộng thêm đó là những đôi bàn tay lành nghề tỉ mỉ đến từng chi tiết của những người thợ lâu năm, chúng tôi có thể khẳng định rằng: Đến với chúng tôi, quý khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Tất cả sản phẩm của 1+ Vietnam luôn được kiểm định đánh giá kỹ lưỡng chất lượng trước khi chuyển đến tay của khách hàng. Chất lượng, tâm huyết chính là mối liên kết giữa 1+ Vietnam với khách hàng. 

1+ Vietnam cam kết mối liên hệ này xuất phát từ sự trân trọng của chúng tôi – chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt nhất, xây dựng mối liên kết đến từng khách hàng với trách nhiệm và sự uy tín.